Menu Close

Top Đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất 2023

Việc xây dựng đội hình Real Madrid FO4 là một vấn đề được nhiều người tham gia bóng đá tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi lẽ việc xây dựng đội hình Real Madrid làm sao để mạnh nhất là khá khó đối với những người chơi mới. Bài viết sau đây xoilac tv sẽ giới thiệu đến người chơi về đội hình Real Madrid FO4 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tổng quan về đội hình Real Madrid FO4

Đây là đội bóng đạt nhiều kỷ lục và cũng là đội bóng đang nắm giữ nhiều kỷ lục trên thế giới. Với 35 đồng vô địch La Liga, 5 lần vô địch Super Cup, 4 lần vô địch FIFA Club World Cup, 14 lần vô địch UEFA Champions. Do đó Real Madrid còn được biết đến với tên gọi là dải ngân hà vì đội hình của họ luôn có rất nhiều ngôi sao bóng đá.

Theo đó Team Color Real Madrid FO4 được rất nhiều người chơi game FIFA Online quan tâm đội hình đầy đủ 11 cầu thủ sẽ có các chỉ số sau:

  • Được tăng ba điểm tổng quát chung đối với 11 cầu thủ tham gia đá chính
  • Cộng 3 rê bóng
  • Cộng 3 tầm nhìn
  • Và một vài điểm cộng khác dành riêng một nhóm cầu thủ có chung thành tích.
Tổng quan về đội hình Real Madrid FO4

Top những đội hình Real Madrid FO4 mạnh nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều cách để xây dựng đội hình Real Madrid fo4 mạnh nhất. Tuy nhiên nếu như bạn là người chơi chưa có kinh nghiệm bạn có thể tham khảo một vài đội hình sau đây:

Vị trí thủ môn

Quá nhiều cầu thủ xuất sắc ở vị trí này mà người chơi có thể chọn lựa như có huyền thoại Iker Casillas hay Keylor navas hoặc là T.Courtois. Đây là những thủ môn đẳng cấp và là lựa chọn ưu tiên số 1 trong FO4. Các thủ môn này nhìn chung luôn có xảy ra dài cùng với khả năng phản xạ cực tốt và khả năng chuyền bóng xa.

Vị trí thủ môn

Hàng phòng ngự

Đối với hàng phòng ngự người chơi có thể hạn chế tiền dành cho những thủ môn ở vị trí này. Vì người chơi chỉ cần chọn những cầu thủ có tốc độ thể lực mạnh đồng thời khả năng tranh chấp tốt.

Theo đó hai cái tên sáng giá nhất cho vị trí này là A.Hakimi ở bên phải và T.Hernandez. Đây là hai cầu thủ được đánh giá có tốc độ cực kỳ nhanh mức lương ổn. 

Ngoài ra ở trung tâm hay phòng ngự người chơi còn có thể chọn một vài cầu thủ được đánh giá là xuất sắc như: S.Ramos, F.Cannavaro, D’Alba, F.Hierro, Pepe,…

Hàng phòng ngự

Hàng tiền vệ

Hàng tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới sẽ gồm ba người trong đó một người sẽ có nhiệm vụ đá thấp thực hiện các lỗi càn quét. Và hai người ở phía trên để kết hợp luân chuyển bóng. Người chơi có thể chọn các cầu thủ như Casemiro simula hay M.Essien. Người chơi có thể chọn các cầu thủ ưu tiên về tốc độ sức mạnh vào vị trí này.

Ở hàng tiền vệ người chơi có thể linh hoạt để lựa chọn các mức lương trải đều. Lưu ý người chơi không nên chọn nhân vật ở những mùa cũ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu.

Hàng tiền đạo 

Ở vị trí hàng tiền đạo người chơi có thể chọn Ronaldo De Lima. Đây là một cầu thủ được mệnh danh bá đạo nhất game hoặc người chơi cũng có thể chọn Cristiano Ronaldo.

Ở vị trí này người chơi nên chọn những cầu thủ có khả năng rơi bóng tốt, tốc độ nhanh, cú sút ổn áp, đường chuyền chính xác và có skill tốt.

Đồng thời người chơi cũng nên chọn những cầu thủ có tầm nhìn quan sát trận bóng khá tốt để đặt ở vị trí này. Vì đây có thể xem như là vị trí chủ chốt để ghi bàn trong trận đấu.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về đội hình Real Madrid FO4 mà người chơi có thể tham khảo. Hi vọng với cách xây dựng đội hình trên người chơi có thể xây dựng được một Team Color Real Madrid tối ưu và mạnh nhất. Chúc bạn sẽ tạo ra được một đội hình ưu việt và có thể dành nhiều chiến thắng khi tham gia cá cược đá bóng online nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *