BLV Quang Tùng là ai tiểu sử của người đàn ông này như thế nào cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết sau bạn nhé
Menu Close

BLV Quang Tùng và những tin tức liên quan

BLV Quang Tùng cùng đồng nghiệp của mình bình luận về trận đấu

BLV Quang Tùng là một trong những bình luận viên bóng đá nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Ông đã có một khoảng thời gian khá dài gắn bó và theo đuổi con đường sự nghiệp này. Có thể nói đây là một trong số ít những bình luận viên có niềm đam mê bóng đá cực lớn từ khi còn nhỏ. Vậy hãy cùng xoilac tv tìm hiểu xem cuộc đời cũng như sự nghiệp của người đàn ông này nhé.

Đôi nét về BLV Quang Tùng

BLV Quang Tùng là một bình luận viên chuyên về lĩnh vực bóng đá ông sinh năm 1972 và quê tại Hưng Yên. Ngô Quang Tùng là con trai của cựu danh thủ bóng đá nổi tiếng Ngô Xuân Quýnh người thuộc thế hệ đầu, tiên phong của câu lạc bộ Thể Công.

Ngay từ khi còn nhỏ ( năm 3 tuổi) BLV Quang Tùng đã được tiếp xúc với không khí bóng đá thường xuyên cũng bởi lý do đó là vì bố ông là một huyền thoại bóng đá, là một trưởng đoàn uy tín của đội bóng. Tiếp đến khi được khoảng 11 tuổi Ngô quang tùng đã thực sự trỗi dậy niềm đam mê bóng đá của bản thân tuy nhiên do nhiều lý do ông vẫn không thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên không dừng lại ở đó người đàn ông này vẫn tiếp tục cố gắng để trở thành một bình luận viên bóng đá.

Không phụ sự mong mỏi và cố gắng hiện tại BLV Quang Tùng đã gắn bó với bóng đá được vài chục năm. Có thể nói với khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này quang tùng đã đem đến cho người xem những cái nhìn cụ thể chi tiết và sâu sắc nhất về những tình huống bóng xảy ra trên sân.

Hình ảnh BLV Quang Tùng trên sóng truyền hình
Hình ảnh BLV Quang Tùng trên sóng truyền hình

Nguyên nhân BLV Quang Tùng không trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên thì ngay từ nhỏ Quang Tùng đã được sống chung với không khí bóng đá chuyên nghiệp. Anh cũng có niềm đam mê rất lớn với bóng đá nhưng không được tham gia. Lý do đó là vì thể lực của anh chưa đạt yêu cầu và chính bố của anh cựu cầu thủ Ngô Xuân Quýnh cũng đã nhận xét anh không có đủ tố chất để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Và sau khoảng thời gian đó BLV Quang Tùng cũng đã giận bố của mình rất nhiều tuy nhiên sau đó một khoảng thời gian thì anh cũng đã nhận ra lời nói của bố mình là đúng và con đường sự nghiệp của anh đã bẻ lái sang làm bình luận viên.  Với anh đây không phải là một thất bại mà là một cơ hội mới để thay đổi và phát triển bản thân.

Hình ảnh Ngô Quang Tùng theo đuổi ước mơ bóng đá theo một con đường riêng
Hình ảnh Ngô Quang Tùng theo đuổi ước mơ bóng đá theo một con đường riêng

Cơ duyên đến với nghề của BLV Quang Tùng

Để nói về việc trở thành một blv bóng đá quang tùng đã chia sẻ anh rất may mắn ngày sau khi tốt nghiệp thì vào khoảng năm 1996 VTV3 của đài truyền hình Việt Nam chính thức được thành lập. Từ đó mở ra rất nhiều cơ hội cũng như dự định cho một thế hệ thanh niên thời điểm đó và tất nhiên quang tùng cũng không phải là ngoại lệ.

Khi đó VTV tuyển phóng viên và Livestream bóng đá anh đã không chần chừ mà nộp đơn ứng tuyển ngay. Và đến năm 1997 Quang Tùng bắt đầu sự nghiệp của mình bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết với bóng đá. Tại đây anh cũng đã quen thêm được rất nhiều đồng nghiệp có cùng đam mê sở thích do vậy khi làm việc tại đây anh thực sự được là chính mình.

BLV Quang Tùng cùng đồng nghiệp của mình bình luận về trận đấu
BLV Quang Tùng cùng đồng nghiệp của mình bình luận về trận đấu

Khoảng thời gian đầu khi mới vào nghề Quang Tùng chỉ có nhiệm vụ là đọc băng ghi hình của những trận đấu bóng đá nhưng sau một khoảng thời gian rèn luyện chăm chỉ anh đã được trực tiếp tham gia bình luận. Đây có thể nói là một bước ngoặt trong cuộc đời bởi từ đây anh chính thức được lên sóng được đứng trước mọi người và thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ về bóng đá dựa trên sự hiểu biết của chính bản thân mình.

Kết luận

Những thông tin cơ bản về cuộc đời và con đường sự nghiệp của BLV Quang Tùng đã được khái quát. Vậy nên nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về người đàn ông này thì hãy đọc thật kỹ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *